Trang blog "Góc nhà mình"

"Góc nhà mình" là website được các bà mẹ đánh giá rất cao và dường như đã trở thành một website quen thuộc với nhiều bà mẹ. Đây là trang tin tức tập trung về các lĩnh vực liên quan tới chị em phái đẹp, gia đình và đặc biệt là mục chăm sóc và dạy dỗ con cái. Không bị loãng với nhiều tin tức ngoài lề khác, Gocnhaminh thực sực tập trung vào các vấn đề xoay quanh một bà mẹ, khiến các chị em phụ nữ sắp và đã làm mẹ cảm thấy hài lòng khi tìm hiểu.
Các chuyên mục của "Góc nhà mình" cũng khá đa dạng, được phân chia rõ ràng, rành mạch và tỉ mỉ trên giao diện chính của trang web.
Đặc biệt, điểm thu hút lớn nhất của trang web mẹ và bé này có lẽ là những bài viết chia sẻ về cách nuôi con và dạy con hiện đại thuộc các chuyên mục như Nhịp sống, mẹ Việt dạy con, kỹ năng sống cho con, Cách chơi và học cùng con...

Góc bếp

BÍ KÍP LÀM CHẢ RƯƠI CỰC NHANH CHO NÀNG LƯỜI MÀ HAM ĂN

Tôi đã học lỏm được từ mẹ - một bà nội trợ cuồng sử dụng lò vi sóng - một mẹo khá là hay ho giúp giảm thời gian chiên rươi chỉ xuống còn 1/4, 1/5. Các nàng có tin không? Chỉ mất cùng lắm 4-5 phút để có được một miếng chả rươi ngon lành thay vì hai chục phút như trước đây.

Góc con trẻ

MẸO GIÚP CON “ĐỊNH HƯỚNG” GIỚI TÍNH

Mẹo giúp con "định hướng" giới tính

Góc khỏe đẹp

Mẹo tỉnh ngủ buổi sáng dễ dàng mà không uể oải

Bài viết này sẽ chia sẻ mẹo giúp bạn tỉnh ngủ buổi sáng dễ dàng mà không hề bị uể oải. Dậy đúng giờ là một thói quen rất tốt cho tất cả mọi người.